History

ร้านอาหาร สไตล์เบียร์การ์เด้นแห่งแรกในประเทศไทย

                Paulaner Garden ร้านเบียร์เยอรมันและอาหารนานาชาติ สไตล์เบียร์การ์เด้น แห่งแรกในประเทศไทยได้เปิดบริการมากกว่า 12 ปี

บริหารงานโดย คุณกานต์พิชชา คงสมบัติ และ มร.วอลเตอร์ เคนเนท วิทที เดิมทีร้าน Paulaner Garden ตั้งอยู่บริเวณแจ้งวัฒนะ ถนนสามัคคีตัดใหม่ นนทบุรี ซึ่งสถานที่ดังกล่าวเปิดให้บริการมากกว่า 10 ปี

                ปัจจุบัน Paulaner Garden ได้มาอยู่ที่ในซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 9 แยก 2 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ ทั้งนี้ คุณกานต์พิชชา คงสมบัติ และ มร.วอลเตอร์ เคนเนท วิทที” 

มีความตั้งใจเปิดร้านที่มบรรยากาศสไตล์บาวาเรียน ท่ามกลางความเขียวขจีของแมกไม้ นานาพันธุ์ เสมือนสวนในบ้าน และโดดเด่นด้วยเสากระโดงขนาดใหญ่ ซึ่งประดับประดาด้วยภาพสัญลักษณ์วิถีชีวิตของชาวบาวาเรียน

ในแต่ละท้องถิ่น ทำให้ได้กลิ่นอายของแคว้นบาวาเรียน ประเทศเยอรมันอย่างแท้จริง

                Paulaner Garden จึงเป็นสถานที่เหมาะแก่การ พบปะสังสรรค์ของครอบครัว กลุ่มเพื่อน หมู่คณะ หรือจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ โดยมีแนวคิดที่ว่า ปาร์ตี้บ้านเพื่อน  ซึ่งมีบรรยากาศเป็นกันเอง

 ด้านนอกมีระเบียงสามารถนั่งมองสวนด้านหน้า หรือจะนั่งในสนามหญ้าด้านหน้าก็ยังได้  สำหรับท่านที่ชอบอากาศเย็นๆ เราก็มีห้องปรับอากาศเย็นๆ ไว้รองรับทุกท่าน หรือหากท่านต้องการความเป็นส่วนตัว

ทางร้านก็มีห้องไวน์เซลล่า เพื่อรองรับการประชุมหรือสังสรรค์พร้อมคาราโอเกะไว้บริการด้วย

                สำหรับท่านที่ชื่นชอบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทางร้านมีเบียร์นำเข้าจากเยอรมันหลากหลายชนิด ให้ท่านได้เลือกลิ้มลอง เช่น Paulaner-Weissbier, Paulaner-Weissbier Dunkel, Paulaner Muncher Hell, Paulaner Salvator

Hacker Pschorr Gold, Hacker Pschorr Kellerbier  ฯลฯ

นอกจากเบียร์จากเยอรมันแล้วยังมี Fuller’s Beer เบียร์พรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษ ท่านก็สามารถเลือกดื่มด่ำลิ้มลองได้ เช่น London Pride, London Porter, ESB, India Pale Ale, Organic Honey Dew และ Cornish Cider เป็นเครื่องดื่มอีกชนิด 

ซึ่งมีหลากหลายรสชาติให้ลองดื่ม ประกอบด้วย  Gold Cider, Blush Cider  และ Heritage Cider นอกจากเบียร์ทางร้านยังมี ไวน์ และอื่นๆด้วย

 

               Paulaner Garden นอกจากโดดเด่นในด้านเบียร์ ด้านอาหารก็ไม่แพ้กันเลยทีเดียว ทางร้านมีอาหารหลากหลายประเภทให้ท่านได้เลือกสรรโดยคัดวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ซึ่งมีทั้งอาหารเยอรมัน และอาหารนานาชาติ

โดยเฉพาะอาหารไทยรสชาติจัดจ้านถูกใจแก่ผู้ได้ลิ้มลอง เพรสเซล ขนมปังสไตล์เยอรมันรูปหัวใจเสริฟ์คู่กับตับบด เป็นสิ่งแรกที่ควรสั่งก่อนรายการอื่นๆ และเมนูขึ้นชื่อของร้านคือ ขาหมูเยอรมัน ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร

 ที่นี่จะใช้วิธี อบรีดมันและอีกเมนูที่ขาดไม่ได้คือไส้กรอกบาวาเรียน ซึ่งประกอบด้วยไส้กรอกชีส เยอรมันบราทเวิสท์ ทูริงเจอร์ริง ทั้ง 3 เมนูถ้าไม่สั่งถือว่ามา ไม่ถึงร้าน Paulaner Garden

 เปิดบริการ 16.00-23.00 น. โทร. 082-790-1782 (รับจัดเลี้ยงงานสังสรรค์ทุกรูปแบบ)

Visitors: 17,032